TIN NỔI BẬT

Khảo sát ý kiến người dân phục vụ xây dựng Đề án thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ ba, 20 Tháng ba 2018 17:24 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện nội dung Công văn số 8363/UBND-KT ngày 20/10/2017 của UBND thành phố về việc thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô, Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng đang phối hợp các đơn vị liên quan xây dựng Đề án thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố.

Với mong muốn được lắng nghe ý kiến, quan điểm của người dân về việc triển khai thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường để đỗ xe ô tô trên địa bàn thành phố nhằm đánh giá tác động của chính sách, hỗ trợ công tác xây dựng Đề án, Sở Giao thông vận tải tổ chức triển khai khảo sát lấy ý kiến của người dân về Đề án.

Kính mong quý anh/chị quan tâm phối hợp, tham gia thực hiện Phiếu khảo sát để công tác xây dựng Đề án được triển khai hiệu quả.

Kính mời anh/chị tham gia khảo sát: tại đây.

Chân thành cảm ơn quý anh/chị!

P. QLKCHTGT