TIN NỔI BẬT

Lãnh đạo thành phố kiểm tra các lực lượng trực bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Đinh Dậu

Thứ năm, 02 Tháng hai 2017 08:34 PDF.  Array In Array  Email

   Chiều 23-1-2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn và lãnh đạo Ban An toàn giao thông thành phố đến thăm và tặng quà các đơn vị trực tiếp làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

 

lanhdaotpthamtet2017
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn thăm và tặng quà Phòng Cảnh sát giao thông thành phố. Ảnh T.S


   Đến thăm Cảng vụ đường thủy nội địa Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn lưu ý trong dịp Tết lượng khách du lịch đường sông sẽ tăng cao, vì vậy đơn vị cần có kế hoạch cụ thể, chi tiết để kiểm soát được mọi tình huống nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho du khách du lịch bằng đường sông.


   Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát để bảo đảm các phương tiện phải đáp ứng tất cả quy định về an toàn, người điều khiển, phục vụ trên thuyền phải đáp ứng yêu cầu thì mới được xuất bến.


   Đến thăm và làm việc với Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn biểu dương những nỗ lực của lực lượng Cảnh sát giao thông trong việc góp phần không nhỏ kéo giảm tai nạn giao thông trong năm 2016, đồng thời đây cũng là năm thứ ba liên tiếp thành phố giảm được tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.


   Mặc dù vậy Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn cũng yêu cầu trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến cũng như trong năm 2017, lực lượng Cảnh sát giao thông phải tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí.


   Trước mắt trong dịp Tết phải hạn chế tối thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông để người dân thành phố và du khách đón Tết yên bình và an toàn.


   Trước đó, vào ngày 20/01/2017, Phó Trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố Lê Văn Trung đã đến thăm và tặng quà cho 45 người làm nhiệm vụ cảnh giới ATGT đường sắt tại 13 đường ngang dân sinh trên địa bàn các quận Thanh Khê, Liên Chiểu và Cẩm Lệ, để động viên các Tổ cảnh giới làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho mọi người đi lại khi qua các đường ngang dân sinh trong những ngày nghỉ tết, Ban An toàn giao thông thành phố cũng đã hỗ trợ 01 triệuđồng/người.


Ban ATGT TP Đà Nẵng


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia