Một số giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường Cách Mạng Tháng 8 và đảm bảo an toàn kết cấu hạ tầng hiện trạng trong quá trình khai thác

Thứ hai, 27 Tháng hai 2017 15:05 PDF.  Array In Array  Email

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đặc biệt trong giờ cao điểm trên tuyến đường Cách Mạng Tháng 8 và đảm bảo an toàn kết cấu hạ tầng hiện trạng trong quá trình khai thác, UBND thành phố đã có chủ trương thống nhất một số giải pháp tăng cường đảm bảo trật tự ATGT tại Công văn số 1225/UBND-SGTVT ngày 23/02/2017, cụ thể như sau:

1. Cấm các xe ô tô tải chở đất, cát san lấp mặt bằng lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 trong thời gian từ 16h30 – 18h30;

2. Quy định xe ô tô phải đi cách nhau tối thiểu 30m trên cầu Nguyễn Tri Phương.

Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương tổ chức thực hiện các nội dung nêu trên theo đúng quy định hiện hành.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông