TIN NỔI BẬT

Thông báo điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt có trợ giá

Thứ năm, 16 Tháng ba 2017 07:43 PDF.  Array In Array  Email

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố tại công văn số 1837/UBND-SGTVT ngày 15/3/2017 về việc liên quan đến việc điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt có trợ giá.

Sở Giao thông vận tải thành phố Đà Nẵng đã có công văn số 1193/SGTVT-QLVTPTNL thông báo triển khai điều chỉnh lộ trình các tuyến buýt trợ giá như sau:

1. Điều chỉnh lộ trình các tuyến xe buýt có trợ giá không bị ảnh hưởng bởi việc phân luồng thi công 02 công trình hầm chui theo đúng lộ trình đã phê duyệt tại Quyết định số 6496/QĐ-UBND ngày 15/9/2014 của UBND thành phố.

- Tuyến số 05 (Nguyễn Tất Thành – Xuân Diệu):

+ Chiều đi: Nguyễn Tất Thành – Trần Đình Tri – Kinh Dương Vương – Lý Thái Tông – Dũng Sĩ Thanh Khê – Trần Cao Vân – Ông Ích Khiêm – Thanh Sơn – Lý Tự Trọng – Đống Đa - Đường 3/2 – Bãi đỗ xe Xuân Diệu.

+ Chiều về: Bãi đỗ xe Xuân Diệu – Đường 3/2–Trần Phú – Quang Trung – Trần Cao Vân – Dũng Sĩ Thanh Khê – Lý Thái Tông – Kinh Dương Vương – Trần Đình Tri – Nguyễn Tất Thành.

- Tuyến số 07 (Xuân Diệu – Phạm Hùng):

+ Chiều đi: Bãi đỗ xe Xuân Diệu – Đường 3/2 – Đống Đa – Lê Lợi – Lý Tự Trọng – Trần Phú – Quang Trung – Lê Lợi – Phan Châu Trinh – Trưng Nữ Vương – Núi Thành – Tiểu La – Lê Thanh Nghị – CMT8 – Ông Ích Đường – Cầu Cầm Lệ – Phạm Hùng – Bãi đỗ xe Phạm Hùng

+ Chiều về: Bãi đỗ xe Phạm Hùng – Phạm Hùng – Cầu Cẩm Lệ – Ông Ích Đường – CMT8 – Lê Thanh Nghị – Tiểu La – Núi Thành– Trưng Nữ Vương – Hoàng Diệu - Thái Phiên – Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương - Bạch Đằng - Đường 3/2 – Bãi đỗ xe Xuân Diệu.

- Tuyến số 08 (Thọ Quang – Phạm Hùng):

+ Chiều đi: Bãi đất ngã 3 đường Hoa Lư (Lý Nhật Quang) – Khúc Hạo – Dương Văn Nga – Vân Đồn – Trần Thánh Tông – Ngô Quyền – Cầu Tiên Sơn – Xô Viết Nghệ Tĩnh– Nguyễn Phong Sắc – Trần Thủ Độ – Trần Phước Thành – Đường CMT8 – Ông Ích Đường – Cầu Cẩm Lệ – Bãi đỗ xe Phạm Hùng

+ Chiều về: Bãi đỗ xe Phạm Hùng – Cầu Cẩm Lệ – Ông Ích Đường – Đường CMT8 – Trần Phước Thành – Trần Thủ Độ – Nguyễn Phong Sắc – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Cầu Tiên Sơn – Ngô Quyền – Trần Thánh Tông – Vân Đồn – Dương Văn Nga – Khúc Hạo – Lý Nhật Quang (Bãi đất Trống)

- Tuyến số 11 (Xuân Diệu – Siêu thị Lotte):

+ Chiều đi: Bãi đỗ xe Xuân Diệu – Đường 3/2 – Nguyễn Tất Thành – Ông Ích Khiêm – Hải Phòng – Lý Thái Tổ – Phan Thanh – Phạm Văn Nghị – Nguyễn Tri Phương – Lê Đình Lý – Nguyễn Hữu Thọ – Tiểu La – Nguyễn Hữu Dật – Huỳnh Tấn Phát – Phan Đăng Lưu – Đường 2/9 – Đường Tiên Sơn (Siêu thị Lotte).

+ Chiều về: Đường Tiên Sơn (Siêu thị Lotte) – Đường 2/9 – Phan Đăng Lưu – Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Hữu Dật – Tiểu La – Nguyễn Hữu Thọ – Lê Đình Lý – Nguyễn Tri Phương – Phạm Văn Nghị – Phan Thanh – Lý Thái Tổ – Hải Phòng – Ông Ích Khiêm – Nguyễn Tất Thành – Đường 3/2 – Bãi đỗ xe Xuân Diệu.

- Tuyến số 12 (Thọ Quang – Trường Sa):

+ Chiều đi: Bãi đỗ xe Hoàng Sa – Lê Đức Thọ – Yết Kiêu – Ngô Quyền – Trần Thánh Tông – Khúc Hạo – Lý Nhật Quang – Chu Huy Mân – Cầu Thuận Phước – Xuân Diệu – Đường 3/2 – Đống Đa – Lý Tự Trọng - Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Duẩn – Hùng Vương – Hàm Nghi – Lê Đình Lý – Duy Tân – Cầu Trần Thị Lý – Nguyễn Văn Thoại – Bãi đỗ xe Trường Sa.

+ Chiều về: Bãi đỗ xe Trường Sa – Nguyễn Văn Thoại – Cầu Trần Thị Lý – Duy Tân – Nguyễn Tri Phương – Điện Biên Phủ – Lê Duẩn – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thường Kiệt – Đống Đa – Đường 3/2 – Xuân Diệu – Cầu Thuận Phước – Chu Huy Mân – Lý Nhật Quang – Khúc Hạo – Trần Thánh Tông – Ngô Quyền – Yết Kiêu – Lê Đức Thọ – Bãi đỗ xe Hoàng Sa.

2. Thời gian bắt đầu điều chỉnh lộ trình: Từ ngày 25/3/2017 (Thứ 7).

QLVTPTNL