Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 và cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách tại khu vực trung tâm thành phố

Thứ hai, 10 Tháng tư 2017 14:59 PDF.  Array In Array  Email

   Ngày 05/4/2017, UBND thành phố đã có chủ trương thống nhất một số giải pháp nhằm tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, hạn chế ùn tắc giao thông cục bộ, đặc biệt trong giờ cao điểm, cụ thể như sau:


   1. Về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Cách Mạng Tháng 8:


   Điều chỉnh nội dung biển báo “Cấm các xe ô tô tải tự đổ có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 5,0 tấn lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 trong thời gian từ 16h30 – 18h30” (thay cho “Cấm xe ô tô tải chở đất, cát san lấp mặt bằng lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8 trong thời gian từ 16h30 – 18h30” như hiện trạng).


   2. Về cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách:


   Cấm dừng, đỗ xe đối với ô tô khách từ 16 chỗ trở lên trên đường Hải Phòng, đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Ngô Gia Tự. 3. Giao Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giao thông vận tải, Công an thành phố, UBND các quận, huyện thông báo, tuyên truyền các chủ trương nêu trên đến các Doanh nghiệp, nhân dân được biết và thực hiện.


   Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương tổ chức thực hiện các nội dung nêu trên theo đúng quy định hiện hành.


Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông

 


CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

Banner 70ChuTichHoChiMinhKeuGoiThiDuaAiQuoc

Baner DatLichHenTrucTuyen

Banner HienKeXayDungThanhPhoThongMinh

Banner QuangBaDuLichHaLong07042018

Banner TraCuuDuLieuTuMayXepHangTuDong

Banner PCI 2017

homthu

bannerxebus

banner

button khaosat  

da nang 20 nam truc thuoc trung uong

Video clip

  bannerTuyenTruyenDKTaiKhoanCongDan

tiep cong dan

baochi

tracuu

logo2017 VanHoaVanMInhDothi

Banner 1Cua

12.BANNER KeKhaiGia